messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

Chính sách đổi trả hàng

Điều kiện bảo hành/đổi trả:

Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể yêu cầu đổi hàng/ trả hàng ngay tại thời điểm giao nhận hàng trong những trường hợp sau:

- Hàng giao không đúng chất liệu,mẫu mã theo đơn đặt hàng hoặc theo sản phẩm mẫu đã được duyệt trước đó

- Sản phẩm chưa sử dụng nhưng bị sứt chỉ, lủng/ rách.

- Hàng giao không đủ số lượng, không đủ bộ như đơn đặt hàng.

Lưu ý : Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi thanh toán hoặc ngay khi nhận hàng.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với sản phẫm bị lỗi không phải sản xuất gây ra sau khi khách hàng đã nhận hànghoặc không tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng mà BM Uniform cung cấp. Trong trường hợp sản phẫm của khách hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên giao hàng/ sales để được hỗ trợ.

Yêu cầu về sản phẩm khi đổi/ trả:

- Sản phẩm phải còn nguyên vẹn.

- Sản phẩm không được đổi trả nếu: sản phẩm bị lỗi do khách hàng gây ra, sản phẩm không còn nguyên vẹn như lúc đầu, các lý do phát sinh do chủ ý của khách hàng.

Thời gian đổi/ trả hàng: 

- Trong vòng 1-10 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của quý khách (tùy theo từng vấn đề mà chúng tôi cần có thời gian khác nhau để xử lý, ví dụ áo sứt chỉ thì có thể sửa nhanh, nếu do in/ thêu thì cần phải mất thêm thời gian…) chúng tôi sẽ liên hệ trao đổi và cập nhật thời gian chính xác để quý khách hàng biết.

- Trong trường hợp quý khách hàng có ý kiến đóng góp khiếu nại liên quan đến sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua số hotline của công ty.

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN