messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

GIỚI THIỆU

1. Giới thiệu

BMUniform đi đầu trong việc mang đến các giải pháp thiết kế, in ấn và sản xuất áo thun, áo khoác, mũ nón, tạp dề đồng phục cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học…

Với chất liệu vải được chọn lọc kĩ càng cùng với quy trình sản xuất khép kín, BMUniform luôn cập nhật các kỹ thuật in/ thêu hiện đại nhất để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất, đạt yêu cầu cao nhất tới tay khách hàng.

 

Ra đời từ năm 2018, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục đẹp, chất lượng và giá thành tốt nhất, đội ngũ nhân viên của BMUniform không ngừng cố gắng học hỏi, hoàn thiện bản thân mình, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

2. Văn hóa công ty đồng phục BMUniform

 

Tồn tại và phát triển trong suốt 5 năm qua, đồng phục BMUniform tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất áo thun đồng phục ở khu vực phía Nam, là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí trong nội bộ và nỗ lực phấn đấu không ngừng, đồng phục BMUniform cam kết trao tận tay những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất để làm hài lòng quý khách hàng.

Nguyên tắc tuân thủ

Với khách hàng:

-  Luôn tôn trọng, lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ.

-  Luôn mang đến những sản phẫm với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh tốt nhất.

-  Cởi mở, thân thiện, nhiệt tình.

-  Luôn mang lại sự hài lòng, nâng cao giá trị thương hiệu của khách hàng.

 Với đối tác:

- Xây dựng mối quan hệ đoàn kết, bền vững, hơp tác lâu dài và cùng giúp nhau phát triển trên tinh thần tôn trọng, học hỏi hiểu biết lẫn nhau.

- Hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao chất lượng sản phẫm hàng hóa, dịch vụ.

Với nhân viên:

- Tạo cơ hội học tập, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc.

- Tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc trên cơ sở đáng giá hiệu quả và tác phong làm việc, khả năng gắn bó lâu dài với công ty, đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất và môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

- Luôn hỗ trợ khả năng phát triển của từng cá nhân , góp phần tạo ra sự thành công chung của công ty.

Với cộng đồng:

- Hoàn thành trách nhiệm đối với xã hội, chấp hành tốt luật pháp.

- Tôn vinh, giữ vững nguyên tắc đọa đức trong kinh doanh.

- Tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

 5 LÝ DO ĐẶT HÀNG TẠI ĐỒNG PHỤC BMUNIFORM:

- BMUniform lựa chọn chất vải chất lượng (không xù lông, không bai nhão, không bị ra màu) để làm nên đồng phục ưng ý nhất

- Đường may kỹ lưỡng làm cho áo chỉn chu, trông chuyên nghiệp hơn

- Công ty có xưởng in khép kín nên sẽ xử lý được những đơn hàng yêu cầu chất lượng cao với thời gian tùy theo nhu cầu khách hàng. Và từ đó công ty cũng sẽ lựa chọn được loại mực in cao cấp nên hình in sẽ không bị bong tróc, không bị nứt (đối với sản phẩm in lụa thủ công)

- Hệ thống máy thêu hiện đại

- Thời gian sản xuất nhanh chóng

 

Ngoài ra với những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác như: Áo mưa, dù, mũ bảo hiểm, USB quà tặng…được in ấn logo theo yêu cầu, BMUniform sẽ đưa ra một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp để giúp quý doanh nghiệp “Nâng Giá Trị Thương Hiệu” và gửi thông điệp trọn vẹn tới khách hàng.

  

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu cũng như luôn nghiêm túc ghi lại những ý kiến, phản hồi của tất cả khách hàng và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự hoàn thiện và phát triển của BMUniform.

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN