messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

Đồng phục công nhân

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

Sở hữu mẫu đồng phục công nhân đẹp, chất lượng không những bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc mà còn khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy hiện nay rất nhiều đơn vị có xu hướng may đồng phục cho công nhân nhiều hơn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 99 mẫu đồng phục đẹp nhất, qua đó giúp bạn chọn được mẫu phù hợp.

1. Tìm hiểu về đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân là loại trang phục được trang bị cho người công nhân trong quá trình làm việc, giúp bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu tai nạn lao động tối đa. Bên cạnh đó khi doanh nghiệp sử dụng đồng phục cho công nhân cũng giúp tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, ghi dấu ấn trong mắt đối tác và khách hàng. 

Với đồng phục quần áo công nhân sẽ giúp tạo được sự thống nhất cho toàn bộ nhân viên trong một công ty. Từ đó giúp mọi người dễ dàng gắn bó, cùng nhau nỗ lực làm việc để thúc đẩy doanh nghiệp đi lên. 

đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân giúp bảo vệ người lao động trong suốt quá trình làm việc

2. Vì sao doanh nghiệp nên may áo đồng phục công nhân?

Có rất nhiều lý do mà doanh nghiệp nên may áo đồng phục công nhân. Dưới đây là một vài lý do quan trọng nhất:

2.1. Bảo vệ người lao động trong môi trường là việc

Công nhân thường làm việc bên ngoài trời hoặc trong công xưởng với rất nhiều máy móc vận hành nên nhiệt độ cao gây nóng nực, khó chịu. Trang bị bộ đồng phục chất lượng sẽ giúp giảm bớt sự nóng bức, đảm bảo an toàn hơn cho mọi người. 

Không những vậy, các bộ đồ đồng phục công nhân thường được may bằng chất liệu vải dày dặn, dài tay. Bởi vậy mà trong quá trình làm việc sẽ bảo vệ người lao động không bị nguy hiểm bởi máy móc, hóa chất,…

2.2. Giảm tác hại của thời tiết

Thời tiết nắng nóng hay mưa bão đều ảnh hưởng đến sức khỏe và cả hiệu suất làm việc của người công nhân. Song chỉ với bộ đồng phục được trang bị đi kèm với các phụ kiện như mũ nón, găng tay, khẩu trang,… sẽ đảm bảo giảm thiểu được các tác hại này đáng kể. 

áo đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân ngoài quần áo còn có thêm phụ kiện như mũ nón, găng tay,… giúp giảm thiểu tác hại cho người lao động đáng kể

2.3. Giúp công nhân tự tin hơn trong giao tiếp nơi làm việc

Khoác lên mình bộ đồng phục sẽ giúp người công nhân tự tin hơn khi làm việc. Bởi trong cùng một công ty tất cả nhân viên đều mặc đồ giống nhau, xóa tan khoảng cách giữa giàu nghèo, người mới người cũ, từ đó gắn bó mọi người, hỗ trợ nhau cùng làm việc tốt hơn.

3. Các mẫu áo đồng phục bảo hộ công nhân được thiết kế và may mặc hiện nay

Có nhiều mẫu áo công nhân khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu được ưa chuộng nhất. 

3.1. Quần áo công nhân cơ khí, sản xuất

Công nhân làm việc trong ngành cơ khí, sản xuất rất cần đến bộ đồng phục bảo hộ. Thông thường trong các cơ sở sản xuất thường sẽ chọn đồng phục là áo thun vì có độ thấm hút tốt, không gây khó chịu trong quá trình làm việc. Tuy nhiên với công nhân cơ khí thì ngoài áo thun bên trong còn có áo khoác bên ngoài giúp bảo vệ người lao động an toàn.

áo công nhân

Đồng phục công nhân cơ khí sản xuất có áo thun bên trong và áo khoác bên ngoài để đảm bảo an toàn tối đa

3.2. Mẫu áo dành riêng công nhân xây dựng

Với người thợ xây, thợ hồ thường sẽ làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nguy cơ té ngã cũng khá cao. Bởi vậy các mẫu áo cho công nhân xây dựng thường được chú trọng khá nhiều đến thiết kế và chất liệu. Loại vải được sử dụng luôn đảm bảo độ co giãn tốt, thoáng khí, màu sắc ít bắt nắng và giúp người công nhân làm việc thuận tiện.

quần áo công nhân

Quần áo đồng phục công nhân xây dựng được may bằng chất liệu co giãn tốt, ít bắt nắng

3.3. Đồng phục nhân viên xăng dầu

Hầu hết các cây xăng hiện nay đều áp dụng may đồng phục cho nhân viên. Điểm chung của mẫu đồng phục này là thiết kế gọn gàng, trùng với màu logo doanh nghiệp để tăng độ nhận diện, tạo thiện cảm với khách hàng.

đồng phục công nhân

Đồng phục nhân viên xăng dầu thường may với màu sắc trùng với logo doanh nghiệp để tăng độ nhận diện thương hiệu

3.4. Đồng phục công nhân kỹ thuật

Môi trường làm việc của người công nhân có rất nhiều mối nguy hại như bụi bẩn, dầu mỡ, nắng nóng,… Bởi vậy may đồng phục công nhân kỹ thuật thường được sử dụng chất liệu kaki với độ dày dặn, thoáng khí, chống được các tác hại trên. Bên cạnh đó, với chất liệu kaki sẽ giúp người mặc cảm giác chắc chắn, an tâm trong quá trình làm việc. 

áo đồng phục công nhân

Chất liệu kaki được ưa chuộng may đồng phục công nhân kỹ thuật

4. Yêu cầu về thiết kế đồng phục công nhân

So với việc chọn đồng phục cho nhân viên văn phòng, trường học thì yêu cầu thiết kế và may đồng phục công nhân có phần khắt khe hơn. Theo đó bạn cần đảm bảo các tiêu chí như sau:

4.1. An toàn đảm bảo, chất lượng tối ưu

Yêu cầu đầu tiên mà đồng phục công nhân phải đáp ứng được đó là an toàn, chất lượng cả về đồng phục lẫn phụ kiện. Có như vậy nó mới bảo vệ được người lao động trong quá trình làm việc, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

4.2. Thiết kế bền đẹp, đồng nhất

Nhiều người cho rằng đồng phục công nhân thì chỉ cần tốt, không cần phải đẹp. Song trên thực tế đây chính là bộ mặt của một công ty, tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Bởi vậy đòi hỏi doanh nghiệp phải thiết kế đồng phục đẹp, có tính đồng nhất.

áo công nhân

Thiết kế đồng phục công nhân đẹp là cách khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty

4.3. Thoải mái hoạt động, vừa vặn cơ thể

Đồng phục công nhân dù quá rộng hay quá chật đều sẽ gây phiền hà cho người lao động. Chẳng hạn, nếu đồng phục quá chật sẽ làm mọi người cảm thấy bứt rứt, không thể vận động linh hoạt, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Còn với đồng phục quá rộng sẽ gây vướng víu, cuốn vào máy móc sẽ gây nguy hiểm cho mọi người. 

Bởi vậy khi may đồng phục công nhân phải lấy số đo đầy đủ, đảm bảo may size vừa vặn với cơ thể. Đồng thời cũng nên ưu tiên các chất liệu có độ co giãn tốt, giúp mọi người thoải mái hơn khi mặc nó trong một thời gian dài ở nơi làm việc.

5. Ứng dụng của đồng phục công nhân

Hiện nay đồng phục công nhân được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: Đồng phục công nhân vệ sinh, đồng phục công nhân thực phẩm, dầu khí, xây dựng, điện lực,... Trong đó nó được chia làm 2 môi trường chính đó là môi trường làm việc trong nhà và ngoài trời.

quần áo công nhân

Đồng phục công nhân được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện lực, thực phẩm, dầu khí,…

  • Đồng phục công nhân làm việc trong nhà: Vì ít chịu khắc nghiệt hơn môi trường ngoài trời, bởi vậy mà đồng phục công nhân làm việc trong nhà yêu cầu cũng đơn giản hơn. Điều quan trọng là chất liệu vải phải có độ co giãn, thông thoáng để mọi người cảm giác dễ chịu hơn khi mặc nó trong thời gian dài.

  • Đồng phục công nhân làm việc ngoài trời: Thường chịu nhiều tác động khắc nghiệt của thời tiết nắng nóng, bụi bẩn, vì vậy đồng phục ứng dụng trong môi trường này thường dày dặn, thiết kế dài tay đề bảo vệ người lao động hiệu quả.

6. Báo giá mới nhất dành cho quần áo công nhân

Giá cả luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm khi may đồng phục công nhân. Trên thực tế mức giá của nó không giống nhau vì phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và thậm chí là số lượng đơn hàng mà khách hàng đặt. Để đảm bảo có được mức giá chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị may đồng phục uy tín. 

Điều quan trọng bạn cần phải nhớ đó là không phải đồng phục công nhân nào đắt đỏ cũng là chất lượng, ngược lại không phải đồng phục nào giá rẻ cũng không tốt. Để đưa ra lựa chọn phù hợp hãy cân nhắc đến ngân sách của mình và trao đổi với đơn vị may đồng phục để tránh mắc sai lầm trước khi đưa ra quyết định.

7. Vì sao nên mua đồng phục công nhân tại BMGatex?

Không thể phủ nhận hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng phục công nhân trên thị trường, tuy nhiên BMGatex vẫn tự tin là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng bởi vì:

  • Chúng tôi với đội ngũ nhân lực dồi dào cùng hệ thống máy móc chuyên nghiệp, đảm bảo nhận may đồng phục với số lượng lớn, giao hàng đúng hẹn. Thậm chí chúng tôi còn chấp nhận đơn hàng số lượng nhỏ, vì vậy dù bạn có nhu cầu may đồng phục ít hay nhiều đều có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Với phương châm làm việc tận tình, chu đáo, chúng tôi đã thực hiện may đồng phục cho hàng trăm ngàn khách hàng khác nhau. Tất cả đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, qua đó giúp bạn có thể an tâm lựa chọn.

  • Tại BMGatex với đa dạng mẫu mã đồng phục công nhân khác nhau. Ngoài các thiết kế có sẵn khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế mới mà không tốn bất kỳ chi phí nào. 

  • Chất liệu sử dụng để may đồng phục công nhân được chúng tôi chọn lọc tỉ mỉ, bởi vậy mà đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn độ bền, an toàn khi sử dụng. Dù trải qua thời gian dài nhưng bộ đồng phục công nhân mà chúng tôi cung cấp không bị phai màu, xù lông, mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc. 

  • Chúng tôi cung cấp đồng phục công nhân với giá cả phải chăng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá mà bạn nhận được rất cạnh tranh. Với những ai có ngân sách thấp chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn mẫu đồng phục vừa đẹp, chất lượng mà tiết kiệm chi phí đáng kể.

Vì thế, nếu bạn có ý định may đồng phục công nhân đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đồng phục BMGatex

  • Địa chỉ: KDC Vạn Xuân Tam Bình, 10/14/24 Đường số 7, Phường Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  • Hotline 24/7: 098 176 69 85

  • Email: dongphucbm@gmail.com

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN