messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG

Chọn xưởng may chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng để có được một sản phẩm đồng phục ưng ý. Nên lựa chọn xưởng may tên tuổi hay lựa chọn xưởng may giá rẻ? Hãy cùng tham khảo các bí quyết lựa chọn xưởng may đồng phục chất lượng dưới đây nhé!

Chọn xưởng may chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng để có được một sản phẩm đồng phục ưng ý. Nên lựa chọn xưởng may tên tuổi hay lựa chọn xưởng may giá rẻ? Hãy cùng tham khảo các bí quyết lựa chọn xưởng may đồng phục chất lượng dưới đây nhé!

1. Tầm quan trọng của xưởng may đồng phục

Xưởng may đồng phục là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm đồng phục. Đa phần các công đoạn của quá trình may đồng phục đều được hoàn thành ở xưởng may. Chính vì thế, chỉ cần lựa chọn không đúng, khách hàng dễ dàng “tiền mất tật mang”.

Vậy công việc của xưởng may đồng phục bao gồm những gì? Trước hết, xưởng may đồng phục sẽ làm việc với khách hàng để thống nhất các ý tưởng về thiết kế, sau khi đã thống nhất được các yếu tố cần thiết, đội ngũ thiết kế sẽ lên bản mẫu 3D. Khách hàng sẽ tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện dựa trên thiết kế đó.

Sau công đoạn thiết kế, xưởng may sẽ tiến hành cắt may và hoàn thiện loạt sản phẩm theo đúng như chất liệu, kiểu dáng đã thoả thuận ban đầu. Thời gian thực hiện, hoàn thành sản phẩm có thể nhanh hoặc chậm tuỳ theo số lượng cũng như yêu cầu về thiết kế có phức tạp hay không.

 

Xưởng may đồng phục ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm

2. Bí quyết lựa chọn xưởng may đồng phục chất lượng

Lựa chọn xưởng may đồng phục dựa trên gợi ý của người quen

Có nhiều cách để có thể lựa chọn được xưởng may đồng phục chất lượng. Trong đó, gợi ý từ những người thân quen là một trong những cách hiệu quả như thế. Khi bắt tay vào việc lựa chọn, tìm kiếm các xưởng may đồng phục uy tín, bạn có thể tiến hành tham khảo ý kiến của những người xung quanh: người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Vì sao chúng ta nên ưu tiên cách lựa chọn này? Bởi đơn giản, sự trải nghiệm chân thật mới có thể đưa ra được những nhận xét chính xác. Từ những thông tin như thế, bạn có thể tiếp tục lọc lại và tiến hành chọn lựa được xưởng may phù hợp.

Lựa chọn xưởng may đồng phục dựa trên các phương tiện truyền thông

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được thông tin của các đơn vị may đồng phục trong khu vực. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phương tiện này để tiến hành tìm kiếm các xưởng may đồng phục danh tiếng tại địa phương, từ đó chọn ra một vài xưởng may ưng ý. Sau khi tập hợp đủ danh sách, bạn có thể tiến hành liên hệ với các đơn vị để có được bảng giá sản phẩm, chất liệu cũng như thông tin về sản phẩm đã sản xuất, từ đó đưa ra quyết định cho chính mình.

Hình thiết kế tại BMUniform

 

Công đoạn in tại BMUniform

Lựa chọn xưởng may đồng phục danh tiếng, có thâm niên lâu đời

Đây cũng là một trong những cách thức lựa chọn được nhiều người ứng dụng. Một xưởng may đồng phục danh tiếng, có thâm niên lâu đời đồng nghĩa với việc được chứng nhận bởi nhiều khách hàng, cũng như xây dựng được nền tảng hoạt động vững vàng. Chính vì thế, lựa chọn những đơn vị đồng phục có danh tiếng cũng phần nào giúp khách hàng có thể an tâm hơn.

 

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN