messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ IN LOGO ĐẸP ÁO CÔNG TY

Áo công ty là trang phục làm việc được sử dụng rộng rãi hiện nay. Khi mặc áo công ty sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đoàn kết, thân thiện và gần gũi trong một môi trường làm việc. Ngoài ra, áo công ty còn là biểu tượng văn hóa, có tính truyền tải hình ảnh công ty vô cùng ý nghĩa.

Áo công ty là trang phục làm việc được sử dụng rộng rãi hiện nay. Khi mặc áo công ty sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đoàn kết, thân thiện và gần gũi trong một môi trường làm việc. Ngoài ra, áo công ty còn là biểu tượng văn hóa, có tính truyền tải hình ảnh công ty vô cùng ý nghĩa.

Cách để lựa chọn áo công ty đẹp

Chất lượng áo luôn là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một chiếc áo công ty. Tùy vào tính chất công việc mà sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Chất lượng áo sẽ được đánh giá thông qua các chi tiết như: chất liệu vải, kiểu dáng, đường may, chất lượng in thêu,... Những yếu tố này tuy nhỏ, nhưng cẩn thận trong từng chi tiết sẽ tạo nên chiếc áo đẹp, chuẩn.

Các chi tiết như: bố cục, màu sắc, thiết kế logo và hình ảnh,... cũng cần thể hiện được sự hài hòa, độc quyền và ấn tượng để tạo nên một chiếc áo độc đáo, có thể truyền tải được thông điệp của công ty đến với khách hàng.

Khi lựa chọn áo công ty cũng cần lưu ý đến tính chất công việc để đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái trong quá trình làm việc. Do đó, khi đặt may cần tham khảo trước để lựa chọn được kiểu dáng và chất liệu vải phù hợp nhất.

Những chiếc áo đồng phục mang đến sự đồng nhất - độc quyền - chuyên nghiệp nên cần lựa chọn mấu đồng phục ấn tượng để tạo được những hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, tăng độ nhận diện cho công ty.

 

Lựa chọn áo công ty đẹp để tăng độ nhận diện thương hiệu

Lưu ý lựa chọn phương pháp in logo đẹp cho áo đồng phục

Để những hình ảnh logo in trên áo công ty đẹp, sắc nét và chân thật thì cần lựa chọn phương pháp in phù hợp cho từng loại vải. Hiện nay, các phương pháp in logo được sử dụng như: in decal, in chuyển nhiệt, in lụa, thêu. Mỗi phương pháp in thêu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Đồng thời, mỗi phương pháp in sẽ phù hợp với chất liệu và thiết kế logo khác nhau.

Các loại vải sẽ phù hợp với từng phương pháp in logo như:

  • Đối với chất liệu vải sáng màu 100% poly thì nên lựa chọn phương pháp in logo chuyển nhiệt. Cùng với chất liệu vải này, nhưng tối màu thì không nên lựa chọn in chuyển nhiệt, bởi sau khi in thì các màu sắc logo sẽ không chuẩn như mong muốn. Còn gần như đối với các chất liệu vải khác sẽ không sử dụng phương pháp in này.

  • Đối với phương pháp in decal thì sẽ lựa chọn những hình ảnh và logo có nhiều màu sắc và chi tiết. 

  • Các hình ảnh khổ lớn, màu sắc không quá cầu kỳ và ít chi tiết nhỏ thì có thể lựa chọn phương pháp in lụa là phù hợp nhất.

  • Còn với hình thức thêu thì không phù hợp với một số chất liệu vải mỏng và nhiều màu sắc. Vì khi thêu sẽ không đảm bảo được số lượng cũng như chất lượng cũng không được như in.

Lựa chọn phương pháp in logo áo công ty phù hợp cho từng chất liệu vải

Sự kết hợp giữa logo và màu sắc áo cũng là một phần để tăng tính thẩm mỹ, cũng như tạo sự thu hút và chú ý của người nhìn. Chính vì vậy, để chiếc áo công ty chất lượng hơn cần in logo phù hợp.

May áo công ty đẹp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Một trong những địa chỉ để các công ty lựa chọn may áo đồng phục số lượng lớn.  có đội ngũ nhân viên thường trực 24/24 để tư vấn cho khách hàng có thể lựa chọn được mẫu thiết kế cũng như chất liệu vải phù hợp với tính chất làm việc của mỗi công ty.

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN