messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

CHẤT LIỆU VẢI ÁO THUN ĐỒNG PHỤC MÀ ĐỒNG PHỤC BMUNIFORM CUNG CẤP

Có nhiều yếu tố để tạo nên một chiếc áo đồng phục đảm bảo cả về chất lượng lẫn hình thức. Trong đó, chất liệu vải là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng.

Tầm quan trọng của chất liệu áo thun đồng phục

Có nhiều yếu tố để tạo nên một chiếc áo đồng phục đảm bảo cả về chất lượng lẫn hình thức. Trong đó, chất liệu vải là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng.

Chất liệu vải ảnh hưởng đến thẩm mỹ của áo thun đồng phục

Chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc áo thun đồng phục. Bản thiết kế là một việc, nhưng để có thể ứng dụng chất liệu vải và tạo nên sản phẩm đúng với những yêu cầu của bản thiết kế thì chất liệu vải là yếu tố bạn không thể nào bỏ qua. Lựa chọn chất liệu vải phù hợp, bạn sẽ có được một chiếc áo lên phom đúng như mong đợi. Ngược lại, nếu tiết kiệm chi phí không đúng cách, lựa chọn chất liệu vải không đảm bảo, thì sản phẩm đồng phục vừa không được đẹp mắt, dễ bị giãn hoặc nhão, vừa không đảm bảo được độ bền.

Chất liệu vải ảnh hưởng đến sự thoải mái của người mặc

Chất liệu vải lựa chọn không đúng sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của người mặc. Có một số ngành nghề mà nhân viên cần phải hoạt động thể chất nhiều, hoặc làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao. Khi ấy, chất liệu vải thấm hút, thoáng khí là vô cùng phù hợp. Vậy nên, nếu bạn bỏ qua các yếu tố này, mà chỉ tập trung vào việc chọn những loại chất liệu giá rẻ thì vừa không đảm bảo thẩm mỹ, vừa gây khó chịu cho người mặc, ảnh hưởng đến năng suất công việc.

 

Chất liệu vải ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đồng phục

Chất liệu vải áo thun đồng phục mà Đồng phục BMUniform cung cấp

Đến với đồng phục BMUniform, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại chất liệu vải đa dạng bao gồm:

Vải cá sấu 

Một trong những chất liệu vải áo thun đồng phục mà Đồng phục BMUniform cung cấp được nhiều khách hàng lựa chọn là vải cá sấu. Vải cá sấu tại đồng phục BMUniform cũng được chia thành 4 loại: vải cá sấu 100%, vải cá sấu 65/35 (65% cotton), vải cá sấu PE và vải cá sấu Poly. Vải cá sấu đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, chất lượng, đồng thời mang đến sản phẩm đồng phục sang trọng với chất liệu vải thấm hút tuyệt vời. Cụ thể:

  • Vải cá sấu 100%: Đây được xem là loại vải phù hợp tuyệt vời với những chiếc áo văn phòng cổ trụ, khi đảm bảo về sự mềm mại trong chất liệu, co giãn linh động với cấu tạo từ spandex, lên form dáng áo đẹp. Đây là một trong những chất liệu vải được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  • Vải cá sấu 65/35: Cũng như vải cá sấu 100%, vải cá sấu 65/35 cũng làm hài lòng khách hàng bởi khả năng thấm hút tốt, thoáng khí, lên form áo đẹp. Tuy nhiên, so với vải cá sấu 1005, vải cá sấu 65/35 có mức chi phí thấp hơn. Do đó, bạn có thể cân nhắc tình hình để lựa chọn.

  • Vải cá sấu PE: Đặc trưng của vải cá sấu PE là có bề mặt mịn, chạm vào có cảm giác mượt mà, ít thấm nước. Với loại vải này, những hình ảnh in chuyển nhiệt sẽ được truyền tải một cách hoàn hảo, từ hình ảnh đến màu sắc. Đồng thời, giá thành thấp cũng là lý do khiến loại vải này được lựa chọn cho áo nhóm, áo lớp,...

  • Vải cá sấu Poly: chất liệu vải áo thun đồng phục mà Đồng phục BMUniform cung cấp tiếp theo chính là vải cá sấu Poly. Loại vải này tuy vẫn có thể đảm bảo các yếu tố về form dáng, độ bền cao, không xù lông nhưng lại không tốt về độ thấm hút. Chi phí rẻ cũng là ưu điểm của chất liệu này. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn.

 

Có đa dạng chất liệu vải tại đồng phục Zumi

Vải cotton

Vải cotton cũng là một trong số những loại chất liệu vải áo thun đồng phục mà Đồng phục BMUNIFORM cung cấp phổ biến. Cotton 100%, cotton 65/35, cotton PE là những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Nếu cotton 100% được đánh giá cao về độ bền, giặt nhanh khô, thấm hút mồ hôi tốt, vải cotton 65/35 khiến khách hàng hài lòng về độ hút ẩm tốt, giá thành rẻ, phù hợp với áo nhóm, áo lớp, áo teambuilding thì cotton PE được dệt từ sợi PE, với cấu tạo sợi 100% polyester không sợi spandex lại là sự lựa chọn phổ biến của các trường học, trường mầm non bởi giá thành rẻ, in chuyển nhiệt tốt.

Vải thun lạnh

Vải thun lạnh hay còn được gọi là vải hạt mè, là một trong những loại vải được đánh giá cao về độ thông thoáng, thoát ẩm tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời, chất liệu vải này cũng ít thấm nước, vậy nên rất dễ khô và khô rất nhanh.

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN