messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

NÊN ĐẶT MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU?

Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng

Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng

Để đánh giá được một xưởng may đồng phục nói chung và áo khoác đồng phục nói riêng thì đầu tiên có thể đánh giá thông qua đội ngũ nhân viên. Nhân viên phải chuyên nghiệp, tận tâm và nắm rõ kiến thức để tư vấn cho khách hàng một cách hợp lý và tốt nhất.

Nhân viên tư vấn và chăm sóc phải đưa ta được các thông tin liên quan để khách hàng có thể lựa chọn như: Mẫu thiết kế áo, các chất liệu vải nên sử dụng, mức giá, thời gian may,... Tất cả những thắc mắc liên quan đến áo đồng phục đẽ được nhân viên giải đáp một cách hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình khi đặt may áo khoác đồng phục

Trang thiết bị của xưởng may áo khoác đồng phục

Trang thiết bị là một trong những yếu tố để đánh giá xưởng may có uy tín và chất lượng hay không. Khi đến thì khách hàng có thể đánh giá qua các thiết bị như: Máy may, máy in thêu, bảng màu vải, chất vải, mẫu thiết kế,...

Do đó, nếu lần đầu lựa chọn một xưởng may nào đó thì hãy nên đến trực tiếp để có thể đánh giá được tổng quan nhất khi lựa chọn.

Chất lượng và giá cả khi may áo khoác đồng phục

Chất lượng sản phẩm được tác động trực tiếp từ công đoạn may, do đó xưởng may phải có đội ngũ nhân viên may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo chất lượng áo khoác đồng phục.

Ngoài ra, đi kèm với chất lượng là giá cả phải hợp lý, đặc biệt là các khách hàng đặt may áo đồng phục số lượng lớn cần phải có mức giá hợp lý. Giá cả của áo cũng một phần phụ thuộc vào việc lựa chọn chất liệu vải và phương thức in hoặc thêu logo. Nên hãy lựa chọn sao cho phù hợp với kinh phí dự trù nhất.

Thời gian giao áo khoác đồng phục

Thời gian may cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm khi may áo khoác đồng phục, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp. Đối với một xưởng may uy tín, thì sẽ tuân thủ thời gian, vừa để đảm bảo công việc cho khách hàng, vừa thể hiện được độ uy tín của xưởng may.

BMUniform - Xưởng may áo khoác đồng phục đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng may áo đồng phục. Nên khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn được xưởng may đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý. BMUniform với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo khoác đồng phục, thiết kế đa dạng, trẻ trung, đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn, nên BMUniform sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng khi đang có nhu cầu may áo đồng phục.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, sản xuất theo dây chuyền khép kín nên đảm bảo được cả chất lượng và số lượng cho khách hàng. Khi đến với BMUniform, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề may, in áo đồng phục, lựa chọn loại vải phù hợp và cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN