messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ MAY TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC

Tạp dề là trang phục và vật dụng không thể thiếu trong các ngành dịch vụ và thực phẩm. Do nhu cầu sử dụng lớn nên có rất nhiều địa chỉ may tạp dề. Mỗi địa chỉ đều may theo cách riêng của mình, để tạo ra các loại tạp dề khác nhau. Nhưng, dưới đây là các lưu ý chung dành cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ may tạp dề.

Tạp dề là trang phục và vật dụng không thể thiếu trong các ngành dịch vụ và thực phẩm. Do nhu cầu sử dụng lớn nên có rất nhiều địa chỉ may tạp dề. Mỗi địa chỉ đều may theo cách riêng của mình, để tạo ra các loại tạp dề khác nhau. Nhưng, dưới đây là các lưu ý chung dành cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ may tạp dề.

Cân nhắc khi lựa chọn chất liệu vải tạp dề đồng phục

Đa phần, các ngành nghề sử dụng tạp dề đều có điểm chung là làm trong môi trường thường xuyên có vết bẩn. Chính vì vậy, việc lựa chọn chất liệu tạp dề là điều đầu tiên cần lưu ý khi may. Chất liệu may tạp dề đồng phục quyết định đến chất lượng, cũng như khả năng che chắn của tạp dề.

Khi lựa chọn địa chỉ may, cần đàm phán để có được chất liệu tốt nhất, để đảm bảo chất lượng, tạo sự thoải mái khi mặc tạp dề. Đồng thời, cũng yêu cầu về tính thẩm mỹ để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng khi nhìn vào.

 

Chất liệu vải tạp dề chất lượng, có độ che chắn tốt

Lưu ý lựa chọn về mẫu mã tạp dề đồng phục

Tạp dề đang được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều ngành nghề. Do đó, mẫu mã tạp dề hiện nay cũng rất đa dạng. Mỗi ngành nghề đề nên lựa chọn các mẫu tạp dề khác nhau để phù hợp với tính chất công việc, cũng như hoạt động hằng ngày khi sử dụng.

Nên lựa chọn các mẫu tạp dề đơn giản để cả nhân viên nữ và nam đều có thể sử dụng được. Ưu tiên, lựa chọn form dáng freesize để có thể sử dụng được với tất cả mọi người.

Lựa chọn về màu sắc tạp dề đồng phục

Màu sắc tạp dề đồng phục là yếu tố mà khách hàng ấn tượng với nhân viên cũng như thương hiệu. Do đó, cần lựa chọn màu tạp dề trùng với màu thương hiệu để tạo tính đồng bộ và giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ được thương hiệu của mình.

Hoặc, có thể lựa chọn màu tạp dề trùng với màu decor quán và tương phản với màu áo đồng phục để làm nổi bật lên chiếc tạp dề. Còn đối với các ngành có vết bẩn khó xử lý như ngành thực phẩm, thì nên lựa chọn tạp dề tối màu hoặc màu đậm để vết bẩn không bị quá lộ khi nhìn vào.

 

Lựa chọn địa chỉ may có giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo

Để lựa chọn được địa chỉ may có giá cả phù hợp mà vẫn đảm bảo được chất lượng thì cần tham khảo nhiều địa chỉ. Tham khảo trên các phương tiện truyền thông, xem đánh giá khách hàng, và các mẫu mã thiết kế mà địa chỉ đó đang có.

Đối với giá tạp dề sẽ bị chi phối bởi các yếu tố như: kiểu dáng tạp dề, chất liệu vải của tạp dề, số lượng, các in thêu họa tiết trên tạp dề,... Giá cả cũng đi đôi với chất lượng nên cần lưu ý vấn đề này để đảm bảo cả hai yếu tố.

BMUniform - Địa chỉ may tạp dề đẹp, chất lượng và giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

BMUniform giới thiệu cho khách hàng đa dạng các mẫu mã tạp dề và chất liệu vải để phù hợp nhu cầu sử dụng và tính chất công việc. Các mẫu mã của tạp dề sẽ được BMUniform thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời cũng sẽ có góp ý phù hợp để tạo ra các sản phẩm tạp dề đúng theo như yêu cầu của khách hàng.

Zumi luôn đưa chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, các nhân viên có tay nghề cao, kết hợp cùng các loại máy móc hiện đại. Để đảm bảo sản xuất số lượng sản phẩm lớn và chất lượng.

BMUniform có các chính sách đổi trả và giao hàng tận nơi, đảm bảo sự tiện lợi khi khách hàng đặt may đồng phục tại đây. Ngoài ra, có đội ngũ nhân viên, luôn tiếp nhận những góp ý từ khách hàng, để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN