messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

NÓN ĐỒNG PHỤC IN/THÊU LOGO

Ngoài áo thun đồng phục thì Nón đồng phục cũng có vai trò nhận diện thương hiệu quan trọng. Chiếc Nón Đồng Phục thêu logo thương hiệu giúp tổng thể bộ đồng phục của doanh nghiệp trở nên liền mạch, đồng bộ và gắn kết. Gây ấn tượng mạnh với mọi khách hàng. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt trong hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ khác. Đặc biệt chi phí đối với phương thức quảng bá này cũng khá thấp.

Ngoài áo thun đồng phục thì Nón đồng phục cũng có vai trò nhận diện thương hiệu quan trọng. Chiếc nón đồng phục thêu logo thương hiệu giúp tổng thể bộ đồng phục của doanh nghiệp trở nên liền mạch, đồng bộ và gắn kết. Gây ấn tượng mạnh với mọi khách hàng. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt trong hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ khác. Đặc biệt chi phí đối với phương thức quảng bá này cũng khá thấp.

Tùy vào từng lĩnh vực, ngành nghề mà doanh nghiệp có thể cân nhắc để lựa chọn may nón đồng phục phù hợp.

Nón đồng phục sản xuất tại BMUniform luôn được trau chuốt kỹ càng ngay từ khâu chọn vải, cắt vải, in/thêu, may, đóng nút, đóng gói. Chính vì vậy luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đó cũng chính là "tâm huyết" mà BMUniform luôn muốn gửi gắm đến Quý khách hàng. Với chiếc nón đồng phục thêu/in logo doanh nghiệp, hình ảnh công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp, lịch sự và mang lại ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng. Tại BMUniform, chúng tôi sản xuất hàng loạt áo thun đồng phục, tạp dề, nón, balo trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Khách hàng dễ dàng tham khảo, xem áo mẫu và lựa chọn chất liệu vải phù hợp.

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN