messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

SỰ CẦN THIẾT CỦA ÁO TEAMBUILDING ĐỐI VỚI TẬP THỂ

Áo teambuilding là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Đúng với tên gọi của áo, sản phẩm thường được ứng dụng trong các hoạt động tập thể, thiên về vận động là chủ yếu. Vậy khi chuẩn bị áo cho hoạt động teambuilding, bạn cần lưu tâm những gì?

Áo teambuilding là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Đúng với tên gọi của áo, sản phẩm thường được ứng dụng trong các hoạt động tập thể, thiên về vận động là chủ yếu. Vậy khi chuẩn bị áo cho hoạt động teambuilding, bạn cần lưu tâm những gì?

Sự cần thiết của áo teambuilding đối với tập thể

Áo teambuilding giúp gắn kết tập thể 

Là một sản phẩm đồng phục, nên đồng phục teambuilding cũng đáp ứng các yêu cầu về sự gắn kết. Theo đó, đồng phục teambuilding là sản phẩm mang đặc trưng văn hóa của doanh nghiệp, góp phần thể hiện phong cách nhất quán của một tập thể, tăng tính đồng nhất, uy tín trong mắt khách hàng, đối tác. Ngoài ra, với mỗi cá nhân trong tập thể, áo teambuilding góp phần kéo gần khoảng cách, xóa đi các ranh giới về giàu nghèo, cấp bậc, giúp mỗi cá nhân hòa vào cuộc vui chung của tập thể dễ dàng hơn. Đồng thời, áo teambuilding có thể được thiết kế với các màu sắc khác nhau, đại diện cho những đội chơi khác nhau, thích hợp cho những trò chơi tập thể.

 

Áo teambuilding giúp gắn kết tinh thần tập thể

Áo teambuilding thích hợp cho những hoạt động thể chất

So với áo đồng phục của tập thể, áo teambuilding cần đảm bảo về yếu tố thoải mái, chất vải co giãn tốt, để có thể hoạt động dễ dàng, hiệu quả. Cần tránh tuyệt đối việc lựa chọn chất vải cho đồng phục teambuilding là những loại vải cứng, độ co giãn hoặc thấm hút kém. Các hoạt động trong teambuilding thường là các hoạt động thiên về thể chất, thế nên cần vận động rất nhiều. Do đó, sự thoải mái là yếu tố hàng đầu và tiên quyết.

Những lưu ý khi đặt áo teambuilding

Lấy ý kiến tập thể

Khi lên ý tưởng thiết kế, bạn có thể lấy ý kiến tập thể để có thể có được sự thống nhất, cũng như thu thập được những ý kiến ổn thỏa nhất. Sau khi thống nhất được ý kiến của tập thể, bạn có thể lên ý tưởng chi tiết. Dù áo teambuilding là một sản phẩm độc lập so với đồng phục, nhưng cũng cần đảm bảo sự thống nhất nhất định, về logo, về tên doanh nghiệp cũng như màu sắc cũng có thể có sự tương đồng. Trong trường hợp cần chia đội chơi, bạn có thể lựa chọn màu sắc áo teambuilding khác nhau cho từng đội để có thể phân biệt.

 

Lựa chọn đơn vị may áo teambuilding uy tín

Việc lựa chọn đơn vị uy tín không chỉ giúp bạn dễ dàng bày tỏ được suy nghĩ, mong muốn và nhận được sự phản hồi nhanh chóng, hiệu quả, mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như công sức. Theo đó, những đơn vị uy tín có thể hỗ trợ bạn lên ý tưởng và hoàn thiện chiếc áo một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Ngoài ra, khi lựa chọn đúng đơn vị may áo teambuilding, bạn có thể được hỗ trợ rất nhiều để có được một sản phẩm áo ưng ý.

BMUniform - Đơn vị sản xuất áo teambuilding uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, BMUniform là sự lựa chọn uy tín của khách hàng. Theo đó, khách hàng đến với BMUniform sẽ được hỗ trợ chi tiết về việc lên ý tưởng sản phẩm, hoàn thiện thiết kế 3D, lựa chọn chất liệu vải phù hợp cho đến khi hoàn thiện đến công đoạn cuối cùng. 

Bên cạnh áo thun đồng phục, BMUniform còn phục vụ các sản phẩm đồng phục khác như: áo mưa, áo khoác, nón đồng phục,... Các sản phẩm đồng phục của BMUniform cung cấp đều đảm bảo về chất lượng, giá thành. Với những đơn hàng số lượng lớn, đồng phục BMUniform sẽ có mức chiết khấu phù hợp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN