messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

TIPS XỬ LÝ VẾT BẨN TRÊN ÁO ĐỒNG PHỤC

Áo đồng phục là một trong những trang phục được sử dụng hằng ngày và là hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Do đó, khi áo xuất hiện những vết bẩn sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như sự chỉn chu khi mặc. Dưới đây là những típ·xử lý vết bẩn trên áo đồng phục nhanh chóng và đơn giản

Áo đồng phục là một trong những trang phục được sử dụng hằng ngày và là hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Do đó, khi áo xuất hiện những vết bẩn sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như sự chỉn chu khi mặc. Dưới đây là những típ·xử lý vết bẩn trên áo đồng phục nhanh chóng và đơn giản

Các tips xử lý vết bẩn trên áo đồng phục

Xử lý vết bẩn trên áo đồng phục bằng chanh tươi

Chanh có rất nhiều công dụng khác nhau, và làm chất tẩy rửa chính là một trong những công dụng đó. Chỉ cần ít bột giặt thường dùng hòa cùng chanh và nước ấm, cũng có thể tẩy được rất nhiều vết bẩn trên áo đồng phục.

Hoặc có thể đun sôi nước có chứa chanh tươi, sau đó ngâm quần áo khoảng 1 tiếng và sử dụng trực tiếp miếng chanh để chà lên các vết bẩn cũng là phương pháp khá hiệu quả. Nếu đang tìm tips xử lý vết bẩn trên áo đồng phục thì hãy thử bằng chanh xem nhé!

Xử lý vết bẩn áo đồng phục bằng các phương pháp đơn giản

Xử lý vết bẩn trên áo đồng phục bằng giấm

So với chanh thì axit trong giấm sẽ cao hơn, do đó cũng có khả năng đánh bay các vết bẩn tốt hơn. Có thể sử dụng giấm ngâm cùng với bột giặt hoặc sử dụng trực tiếp giấm lên các vết bẩn để làm sạch. Tùy vào độ “cứng đầu” của các vết bẩn mà có thể lựa chọn cách làm sạch phù hợp.

Sử dụng rượu Vodka để làm sạch vết bẩn

Đối với rượu Vodka, bạn có thể pha loãng cùng nước sạch theo tỉ lệ 1:1 và trực tiếp xịt lên các vết bẩn. Đồng thời, bạn có thể kết hợp với bột giặt làm sạch chuyên dụng để tăng hiệu quả tẩy cho phương pháp này.

Còn đối với các vết bẩn lâu ngày, thì có thể ngâm vết bẩn trong rượu Vodka để mang lại hiệu quả ưng ý nhất.

Tẩy vết bẩn bằng Baking Soda

Khi nhắc đến các tips xử lý vết bẩn trên áo đồng phục thì không thể không nhắc đến nguyên liệu cực sử phổ biến trong tẩy rửa là baking soda. Sử dụng baking soda hòa cùng nước rồi đánh lên vết bẩn, giữ nguyên trong khoảng 1h rồi mang đi giặt bình thường. Hoặc nếu thấy vết bẩn chưa sạch có thể làm lại theo cách trên để vết bẩn được đánh bay như mong muốn.

Sử dụng oxy già để tẩy vết bẩn áo đồng phục

Với phương pháp này, bạn nên hạn chế sử dụng cho những áo đồng phục có màu hay chất vải dễ bị phai, bởi Oxy già có khả năng tẩy rất mạnh, nếu sử dụng quá hoặc không đúng sẽ làm màu áo đồng phục sẽ bị tẩy theo vết bẩn. 

Với phương pháp này, sử dụng oxy già kèm với nước ấm và bột giặt, rồi ngâm áo đồng phục khoảng 30 phút, sau đó giặt lại sẽ giúp quần áo sạch được các vết bẩn.

Tẩy vết bẩn trên áo đồng phục an toàn bằng các nguyên liệu sẵn có

Sử dụng nước tẩy chuyên dụng

Tips xử lý vết bẩn trên áo đồng phục tiếp theo chính là dùng nước tẩy chuyên dụng. Đối với nước tẩy chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng đánh bay vết bẩn và khá an toàn cho người sử dụng. Lựa chọn nước tẩy có nguồn gốc rõ ràng và còn hạn sử dụng để đảm bảo về tính an toàn cũng như chất lượng tẩy vết bẩn trên áo.

Ngoài ra, để đảm bảo được chất lượng tẩy rửa thì chất liệu vải cũng rất quan trọng để quyết định được hiệu quả của việc tẩy rửa. Do đó, cần lựa chọn địa chỉ may áo đồng phục uy tín để đảm bảo chất lượng vải tốt nhất

BM Uniform - Chất lượng trong từng chiếc áo đồng phục

BM Uniform chuyên thiết kế và may những mẫu áo đồng phục đẹp và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được mẫu áo đồng phục đẹp mắt, bắt kịp xu hướng. Bên cạnh đó, bạn cũng được hỗ trợ để lựa chọn chất liệu vải phù hợp, đẹp và chất lượng nhất.

 

BM Uniform còn cung cấp số lượng lớn áo đồng phục với giá cả cạnh tranh và giao hàng tận nơi đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Nếu cần hỗ trợ thông tin về các tips xử lý vết bẩn trên áo đồng phục, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN