messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

TOP 3 MẸO LỰA CHỌN VẢI ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định được độ phù hợp của áo thun đồng phục đối với tính chất công việc. Có vải thun co giãn 4 chiều và 2 chiều, mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng:

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định được độ phù hợp của áo thun đồng phục đối với tính chất công việc. Có vải thun co giãn 4 chiều và 2 chiều, mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng:

  • Vải thun 4 chiều: Là loại vải có thể co giãn theo cả chiều dọc và chiều ngang, vải này có độ đàn hồi tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc trong suốt quá trình hoạt động. Bởi ưu điểm như vậy, nên giá thành của vải thun 4 chiều có giá nhỉnh hơn so với các loại vải khác.

  • Vải thun 2 chiều: Là loại vải chỉ co giãn theo chiều ngang hoặc chiều dọc. So với vải thun 4 chiều thì có độ đàn hồi kém hơn, nên không tạo nên cảm giác thoải mái bằng. Nhưng, giá thành vải thun 2 chiều lại rẻ hơn, phù hợp với chi phí của nhiều đơn vị hơn.

 

Độ cao giãn của bải quyết định chất lượng áo thun đồng phục

Cách thức dệt vải 

Cách thức dệt vải sẽ quyết định hình thức bên ngoài của chiếc áo thun đồng phục. Ngoài ra, thông qua các dệt vải, còn có thể phân biệt được loại vải thun đang sử dụng để may áo đồng phục. Tùy theo cách dệt mà trên bề mặt vải sẽ có hình dáng khác nhau.

Hiện nay, các kiểu dệt vải cơ bản gồm có: Kiểu dệt  vải thun trơn, dệt vải cá sấu và dệt vải cá mập. Chỉ cần tìm hiểu đôi chút, thì bằng mắt thường sẽ có thể dễ dàng phân biệt được các loại vải dệt.

Tỉ lệ % cotton trong vải may áo thun đồng phục

Tỉ lệ % cotton quyết định độ bền và độ thấm hút của áo thun đồng phục, nên đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để lựa chọn vải may áo đồng phục. Thông thường, vải thun sẽ được cấu tạo từ 2 thành phần chính là sợi cotton và sợi PE. Để mang đến cảm giác thông thoáng, thoải mái nhất thì vải cần có % cotton cao.

Lượng cotton trong vải càng cao thì vải càng mềm mại, dễ bị nhăn và không có độ bóng. Còn đối với vải có % PE càng cao thì tình chất vải sẽ ngược lại. 

Tùy vào tính chất công việc, thì nên lựa chọn loại vải có lượng cotton phù hợp, đối với tính chất công việc chân tay, hay đổ mồ hôi thì nên lựa chọn vải có % cotton cao, để đảm bảo thoải mái trong quá trình làm việc.

BMUniform - Lựa chọn vải may áo thun đồng phục phù hợp

Ngoài những lưu ý trên, thì khi đặt may áo thun cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất để may áo. BMUniform hứa hẹn sẽ giúp bạn có được những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng nhất.

Với đa dạng các loại vải, khi đến BMUniform khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn loại vải phù hợp nhất cho từng tính chất công việc, cũng như mẫu áo mà khách hàng mong muốn đặt may. Ngoài ra, tại BMUniform còn có sản phẩm mẫu để khách hàng trực tiếp cảm nhận được chất liệu vải, và đưa ra quyết định một cách nhanh chóng nhất.

BMUniform - Đa dạng loại vải may áo đồng phục chất lượng

BMUniform luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cả về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Với nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt số lượng lớn, kèm theo những chính sách có lợi, đã giúp BMUniform có chỗ đứng vững chắc trên thị trường may áo đồng phục hiện nay.

Các thông tin về các áo thun đồng phục, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN