messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

VÌ SAO NÊN ĐẶT ÁO CÔNG TY TẠI BMUNIFORM?

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu những chiếc áo công ty mang theo đặc trưng riêng. Tuỳ theo văn hoá của từng doanh nghiệp cũng như đối tượng khách hàng hướng đến mà áo công ty có những đặc tính riêng. Vậy giữa rất nhiều đơn vị đồng phục khác nhau, tại sao bạn nên chọn đặt áo đồng phục tại BMUniform?

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu những chiếc áo công ty mang theo đặc trưng riêng. Tuỳ theo văn hoá của từng doanh nghiệp cũng như đối tượng khách hàng hướng đến mà áo công ty có những đặc tính riêng. Vậy giữa rất nhiều đơn vị đồng phục khác nhau, tại sao bạn nên chọn đặt áo đồng phục tại BMUniform?

Tầm quan trọng của áo công ty đối với doanh nghiệp

  • Góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp: áo đồng phục trước hết tạo nên sự đồng nhất về mặt hình thức. Vì vậy, tổ chức sở hữu sản phẩm đồng phục sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng, đối tác, thúc đẩy công việc được suôn sẻ, trôi chảy hơn.

  • Kết nối nội bộ doanh nghiệp: Bên cạnh khả năng đối ngoại, áo công ty còn góp phần xây dựng văn hoá nội bộ doanh nghiệp, kết nối mỗi cá nhân trong tập thể. Áo công ty xoá nhoà đi khoảng cách giàu nghèo, cấp bậc, giúp mỗi cá nhân cảm nhận được sự bình đẳng và cảm thấy gắn kết hơn với tập thể. Đặc biệt, áo công ty luôn nhắc nhớ và khiến người ta ý thức hơn về trách nhiệm của mình đối với tập thể.

  • Hỗ trợ công tác truyền thông, marketing: Áo đồng phục sẽ được nhân viên mặc liên tục trong thời gian công tác tại doanh nghiệp, dù là khi thực hiện các nhiệm vụ tại công ty hay di chuyển đến những điểm gặp đối tác, khách hàng. Trong quá trình di chuyển như thế, hình ảnh áo cùng những thông tin sẽ tiếp xúc với nhiều đối tượng xung quanh, từ đó giúp thương hiệu càng đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

 

Áo công ty mang những đặc trưng riêng của doanh nghiệp

Vì sao nên đặt áo công ty tại BMUniform?

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh, chất lượng của áo công ty chính là bản thiết kế. BMUniform hiện nay đang sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, do đó, có thể đáp ứng được đúng, nhanh và hiệu quả những yêu cầu của khách hàng.

  • Hệ thống máy móc hiện đại: BMUniform trang bị cho mình nhiều máy móc hiện đại, đa dạng phục vụ cho việc in ấn lên áo công ty. Chính vì thế, khách hàng có thể thoải mái trong việc lên ý tưởng thiết kế với nhiều hình ảnh, hoạ tiết độc đáo, sao cho thể hiện đúng được phong cách mà tổ chức muốn hướng đến.

  • Chất liệu vải đa dạng: Đa phần các khách hàng đều mong muốn có thể lựa chọn được chất liệu vải vừa đáp ứng đúng yêu cầu về sản phẩm đồng phục mong muốn, vừa thỏa mãn tiêu chí về tài chính. Hiểu được mong muốn đó, BMUniform luôn chuẩn bị đa dạng các loại chất liệu để khách hàng có thể lựa chọn, sao cho đúng với nhu cầu.

BMUniform luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

  • Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh: Quá trình từ lên ý tưởng thiết kế cho đến hoàn thiện sản phẩm tại đồng phục Zumi diễn ra vô cùng nhanh chóng, hiệu quả. Theo đó, nếu khách hàng đã có sẵn cho mình những ý tưởng, bạn có thể trao đổi với đồng phục BMUniform để được tư vấn và lên thiết kế 3D. Ngược lại, nếu doanh nghiệp chưa có ý tưởng về thiết kế, đội ngũ tư vấn viên của BMUniform sẽ hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng sao cho phù hợp với đặc điểm của tổ chức. Sau khi đã thống nhất về thiết kế, quá trình may, in sau đó diễn ra vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

  • Giá cả phải chăng: Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị đồng phục khác nhau. Trước tình hình cạnh tranh như thế, sản phẩm đồng phục của BMUniform luôn được đưa ra với mức giá cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN