messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 098 176 69 85

Đồng phục công sở

DANH MỤC SẢN PHẨM

Đồng phục công sở cao cấp thường được đánh giá cao về thẩm mỹ đặc biệt còn thể hiện giá trị sản phẩm dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về những giá trị của đồng phục văn phòng, công sở và tham khảo 200+ mẫu đẹp cao cấp để có thêm lựa chọn cho mình.

1. Đồng phục công sở là gì?

Đồng phục công sở là trang phục đồng nhất về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế, chất liệu của tổ chức công ty trang bị cho nhân viên của mình. Tùy theo loại hình và ý tưởng, yêu cầu của nơi công sở mà đồng phục có thể bao gồm cả áo, váy, quần cùng phụ kiện hoặc chỉ cần có áo đồng phục.

Nhiều đơn vị công sở còn có các mẫu trang phục công sở cho từng dịp riêng, ví dụ đồng phục thứ hai, đồng phục ngày lễ tết, đồng phục ngày bình thường. Đồng phục chốn công sở thể hiện sự nhất quán trong doanh nghiệp tổ chức, tạo sự bình đẳng và thể hiện sự chuyên nghiệp.

đồng phục công sở

Đồng phục công sở là trang phục chung cho nhân việc tại một tổ chức

Đặc biệt với đồng phục được thiết kế riêng được in ấn hoặc thêu biểu tượng riêng còn giúp tăng tính nhận diện cho tổ chức. Đồng phục chốn công sở ngày càng đa dạng, cực kỳ hữu ích có nhiều ý nghĩa cho cả doanh nghiệp tổ chức lẫn nhân viên.

2. Lợi ích của đồng phục công sở

2.1. Đối với doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp việc có trang phục riêng là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, hình ảnh công ty. Đây là điều cực kỳ có lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp tổ chức, thể hiện sự nhất quát, gắn kết nhân viên làm việc hướng tới mục tiêu chung.

Đồng phục đẹp phù hợp đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp, giúp để lại ấn tượng chuyên nghiệp, tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Thêm vào đó độ nhận diện của thương hiệu cũng mạnh mẽ hơn mà không cần phải thêm chi phí quảng bá.

đồng phục văn phòng

Đồng phục công sở là đại diện hình ảnh của công ty

Khi các nhân việc mặc trang phục như nhau, họ sẽ cảm thấy thân quen gần gũi hơn, có tinh thần đồng đội hỗ trợ nhau trong công việc. Trang phục chuyên nghiệp chỉn chu còn thể hiện thái độ làm việc nguyên tắc nhất quán, thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.

Trang phục nhất quán của doanh nghiệp thường được nghiên cứu chỉn chu, sẽ giúp hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả, tăng năng suất. Điều này có thể nhìn thấy rõ ràng ở các doanh nghiệp nhà nước bởi họ luôn chú trọng thiết kế đồng phục công chức cho cán bộ nhân viên của mình.

2.2. Đối với nhân viên

Đối với nhân viên đồng phục công sở đẹp giúp họ cảm thấy tự tin hơn, có tinh thần trách nhiệm đối với tổ chức. Mọi người sẽ cảm thấy được đối xử bình đẳng, không phân biệt giàu nghèo, xuất thân, từ đó sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc để chứng tỏ bản thân.

Bộ trang phục công sở đẹp thiết kế thời trang sẽ giúp nhân việc thoải mái khi mặc, tự tin và có cái nhìn thiện cảm với nơi mình làm việc. Đặc biệt có trang phục công sở giúp nhân viên tiết kiệm chi phí trang bị quần áo đi làm, đỡ phải suy nghĩ “hôm nay không có gì để mặc”.

đồng phục sơ mi công sở

Đồng phục ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên công sở

Ngoài ra, đồng phục cho công sở ngày nay còn cực kỳ tinh tế trong thiết kế, còn có nhiều phân loại theo chức vụ, theo hoạt động. Nhờ vậy nhân viên có thể thoải mái trong các trường hợp yêu cầu dù là vui chơi, làm việc hay tiếp khách.

3. Mẫu đồng phục công sở đẹp nhất

3.1. Đồng phục công sở nữ

Đồng phục văn phòng công sở ngày càng đa dạng và khác biệt giữa các tổ chức doanh nghiệp để thể hiện văn hóa riêng. Xong, vì là môi trường công sở nên thường có những nét tương đồng và thông dụng nhất phải kể đến áo sơ mi, chân váy, quần tây.

Tuy nhiên đây chưa phải là một mẫu hình công sở cho nữ, bộ đồng phục chỉnh chu hơn sẽ gồm: áo sơ mi, chân váy, vest, áo gile, dây nịt cùng các phụ kiện. Ngoài ra tùy vào tổ chức doanh nghiệp mà đồng phục nữ công sở còn có thêm đầm, áo dài,...

đồng phục công sở nữ

Chỉn chu trong thiết kế và sự phù hợp là yếu tố làm nên vẻ đẹp cho đồng phục

Để đẹp nhất các mẫu đồng phục sẽ được lên bản vẽ trải qua nhiều giai đoạn mới có được thành quả. Kiểu dáng, màu sắc, kích thước, phụ kiện đi kèm đều sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của trang phục. Và quan trọng hơn chính là nét đẹp của sự phù hợp với văn hóa và môi trường.

3.2. Đồng phục công sở nam

Đồng phục cho nam nơi công sở thông thường chúng ta vẫn thường mặc định là áo sơ mi và quần âu. Nhưng với những nơi chú trọng về trang phục sẽ thiết kế sơ mi riêng, áo vest, cà vạt, nơ, quần âu,... cùng các vật phẩm đi kèm cùng đồng phục cho nam nhân viên của mình.

Mẫu đồng phục công sở nam hay nữ đẹp thường bao gồm cả quần áo và phụ kiện đi kèm với nhau. Các thành phần của bộ đồng phục được thiết kế có tính nhận diện và theo tiêu chuẩn thẩm mỹ để tạo nên hình ảnh đẹp nhất với khách hàng, nhân viên.

đồng phục công sở nam

Đồng phục công sở nam có điểm nhấn là cà vạt

4. Những yêu cầu khi đặt áo đồng phục công sở

4.1. Sự thoải mái cho người mặc

Đây một trong những yêu cầu cơ bản mà chủ doanh nghiệp và bộ phận phụ trách phải xem xét trước tiên khi đặt may đồng phục. Khi quan tâm đến sự thoải mái của người mặc, người đóng vai trò là nhân viên của mình bạn mới xứng với vai trò lãnh đạo.

Đảm bảo sự thoải mái cho người mặc, là bạn đang tôn trọng chính mình, doanh nghiệp của mình. Bởi nhân viên sẽ cảm thấy hài lòng làm việc hiệu quả hơn và cảm thấy yêu thích môi trường làm việc.

Đặc biệt nên quan tâm đến đồng phục công sở nữ cho phái đẹp nhiều hơn. Ngoài thoải mái về chất liệu, kích cỡ thì cần quan tâm để kiểu dáng để nữ nhân viên cảm thấy an toàn tự tin làm việc.

4.2. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc cũng là một điểm cần lưu ý khi đặt áo đồng phục nơi công sở cho doanh nghiệp của bạn. Màu sắc thể hiện thẩm mỹ, còn ảnh hưởng đến thị giác người nhìn, tâm trạng con người. Vậy nên cần chọn những màu sắc dễ chịu và nên có thể liên hệ với hình ảnh của đơn vị đặt may.

Trong số này nên quan tâm đến đồng phục sơ mi công sở nhiều hơn và chọn màu nhẹ nhàng. Đây là trang phục tiếp xúc nhiều nhất với mọi người, nên chọn màu phù hợp tránh ảnh hưởng công việc.

4.3. Lựa chọn chất liệu vải cho áo đồng phục

Chất liệu vải may áo đồng phục cũng cần lưu ý khá nhiều điều để đảm bảo vẻ thẩm mỹ và trải nghiệm sử dụng của nhân viên. Áo đồng phục nên chọn vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tháng mát, bền đẹp sang trọng và nên hạn chế nhăn nhàu để việc sử dụng dễ dàng hơn.

đồng phục công chức

Cần lưu ý nhiều điều khi đặt may áo đồng phục chốn công sở

4.4. Quần áo phải phù hợp với văn hóa của công ty

Quần áo đồng phục được chọn cần phải phù hợp với văn hóa của công ty, đảm bảo hình ảnh và thông điệp triết lý kinh doanh của tổ chức. Từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu cần đảm bảo phù hợp với môi trường kinh doanh, đảm bảo tính lịch sự, chuyên nghiệp.

Đồng phục văn phòng đẹp tuy quan trọng nhưng vừa đẹp vừa phù hợp mới là “chân ái” để chọn lựa.

4.5. Lựa chọn công ty may đồng phục công sở uy tín

Đồng phục vest công sở, đồng phục lễ tết, đồng phục áo thun công sở của doanh nghiệp có thực sự đẹp ổn không sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ đơn vị cung cấp. Lựa chọn một công ty chuyên nghiệp uy tín chất lượng sẽ giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc này.

Đơn vị uy tín có thể cung cấp thêm gợi ý, tư vấn chính xác chuyên môn mà doanh nghiệp còn thiếu về sản phẩm. Từ đó doanh nghiệp có thể lựa chọn đúng trang phục công sở đẹp giá tốt cho nhân viên của mình.

5. Ứng dụng của đồng phục văn phòng bạn nên biết

Đồng phục công sở, văn phòng hiện nay ngày càng phát triển về phong cách thời trang vậy nên ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:

 • Ngành ngân hàng:

Đây là một trong những ngành nghề có đồng phục nhân viên công sở để lại ấn tượng đẹp. Trang phục của nhân viên thanh lịch, có tính nhận diện cao, thể hiện sự chuyên nghiệp của ngành nghề dịch vụ.

 • Ngành thuế:

Trang phục công sở của ngành này cực kỳ đa dạng và vô cùng thú vị. Đồng phục công chức ngành thuế nhiều bộ, nhiều kiểu, nhiều phụ kiện và có thể đảm bảo mang đến khí chất của ngành.

Mặc dù đặc thù là ngành nghề mang tính kỷ luật cao, nhưng đồng phục ngành này không chỉ uy tín mà còn rất sành điệu.

đồng phục công sở đẹp

Đồng phục công sở ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề

 • Ngành hàng không:

Bộ đồng phục mà nhân viên ngành này mặc đều để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng, thậm chí còn nung nấu ước mơ cho nhiều thế hệ. Cả hệ thống của một hãng bay thường có nhiều đồng phục cho các bộ phận, vị trí khác nhau và còn cả theo mùa cho từng nhân viên.

 • Các môi trường công sở khác:

Tuy không thể nổi bật và để lại ấn tượng sâu như các ngành nghề đặc trưng nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn tỏa sáng nhờ bộ trang phục của mình. Và áo thun công sở chính là lựa chọn được các doanh nghiệp bung tỏa, thông qua các chiến dịch, event sự kiện, hay hội thảo.

Chính sức mạnh truyền thông to lớn của đồng phục giới công sở, ngày nay trang phục này càng phổ biến rộng rãi hơn. Không chỉ gói gọn trong môi trường công sở văn phòng mà còn lan rộng tại môi trường giáo dục, bán lẻ, nhà hàng, khách sạn,... và nhiều tổ chức khác.

5. Báo giá đồng phục công sở mới nhất hiện nay

Đồng phục văn phòng, công sở có nhiều loại, nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nên giá của chúng cũng vô cùng đa dạng. Thêm vào đó giá trang phục này còn phụ thuộc vào chất liệu sử dụng, kỹ thuật sản xuất, số lượng và đơn vị may đồng phục.

đồng phục văn phòng đẹp

Giá may đồng phục văn phòng công sở phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Một bộ trang phục công sở có giá trị thẩm mỹ cao với chất liệu tốt giá sẽ đương nhiên sẽ cao hơn. Nếu sản xuất với số lượng lớn thì chi phí khấu hao sẽ được giảm xuống và điều cần thiết là chọn được nơi cung cấp uy tín với giá tốt.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để tham khảo báo giá và tìm ra địa chỉ tốt nhất để may đồng phục cho mình.

7. Vì sao nên chọn BMGatex để may đồng phục công sở

BMGatex là địa chỉ chuyên may đồng phục công sở uy tín và là đối tác tin tưởng chuyên may đồng phục cho nhiều thương hiệu lớn như Vietcombank, ACB, Agribank,... Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề, kết hợp máy móc công nghệ hiện đại, BMGatex sẽ:

 • Mang đến những mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng đảm bảo các giá trị yêu cầu của khách hàng

 • Đảm bảo chất lượng vải, chất lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng, giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tối ưu chi phí

 • Hỗ trợ tư vấn, chọn mẫu và thiết kế cho khách hàng khi có yêu cầu

 • Báo giá chi tiết rõ ràng minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh theo đúng tiến độ đã ký kết

BMGatex luôn đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nên là lựa chọn tin tưởng của khách hàng thân quen. Để biết thêm thông tin cũng như được tự vấn thêm có thể liên hệ qua Hotline để được sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Trên đây là những chia sẻ về các mẫu đồng phục công sở cao cấp đẹp và những giá trị của bộ trang phục này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.

Đồng phục BMGatex

 • Địa chỉ: KDC Vạn Xuân Tam Bình, 10/14/24 Đường số 7, Phường Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 • Hotline 24/7: 098 176 69 85

 • Email: dongphucbm@gmail.com

BMGATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN